Chữa bệnh sỏi niệu đạo bằng đông y

Song song với việc điều trị bệnh sỏi niệu đạo bằng tây y thì hiện nay nhiều bệnh nhân đang sử dụng phương pháp đông y để điều trị bệnh cũng mang lại rất nhiều hiệu quả.

soi-nieu-dao
Sỏi niệu đạo

ĐÔNG Y CHỮA BỆNH SỎI NIỆU ĐẠO

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám 12 Kim Mã cho biết, so với việc điều trị bệnh sỏi niệu đạo bằng thuốc tây thì hiện nay nhiều bệnh nhân mắc bệnh sỏi niệu đạo điều trị bệnh bằng đông y cũng mang lại hiệu quả rất cao.

Nên xem: Ngồi nhiều cũng ảnh hưởng đến thận

Điều trị bệnh sỏi niệu đạo bằng đông y là việc bệnh nhân sử dụng các cây thuốc dược liệu trong thiên nhiên để điều trị bệnh, bệnh nhân khi sử dụng đông y để điều trị bệnh thì sẽ làm giảm thiểu được các biến chứng như dị ứng thuốc, shock thuốc, nhờn thuốc… Tuy nhiên việc điều trị bệnh bằng đông y yêu cầu bệnh nhân cần phải kiên trì điều trị và điều trị khi sỏi niệu đạo còn nhỏ thì sẽ mang lại hiệu quả cao nhất

dong-y
Có thể sử dụng thuốc đông y trong điều trị sỏi niệu quản

Bệnh nhân khi mắc bệnh sỏi niệu đạo có thể dùng đông y để trị bệnh như sau: kim tiền thảo 80g, phục linh 30g – cả hai thứ cho vào 400ml nước, đun sôi kỹ lấy ra 250ml thuốc uống 3-4 lần trong ngày. Uống liên tục 10-15 ngày, mỗi ngày 1 thang; hoặc dùng: lá cối xay 10g, kim tiền thảo 15g, mã đề 10g.

LƯU Ý BỆNH NHÂN

Cùng với việc điều trị bệnh bằng đông y thì các bác sĩ chuyên khoa phòng khám 12 Kim Mã cũng khuyên bệnh nhân nên ăn uống hợp lý, uống đủ lượng nước mỗi ngày để hạn chế một cách tốt nhất nguy cơ mắc bệnh sỏi niệu đạo. Bên cạnh đó thì bệnh nhân cũng có thể uống thêm nước chanh cũng là biện pháp phòng bệnh tốt nhất

Khi bị mắc các dấu hiệu của bệnh sỏi niệu đạo bệnh nhân nên đến các trung tâm y tế để được khám và chẩn đoán đúng bệnh từ đó lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nguồn: Phòng khám Thận

Xem thêm: Sỏi bàng quangSỏi niệu đạoTriệu chứng bệnh sỏi thậnĐiều trị bệnh sỏi thậnCác yếu tố nguy cơ gây bệnh sỏi thậnNgười sỏi thận không nên uống sữa trước khi ngủSuy thận do sỏi bàng quangSỏi bàng quang có nguy hiểm không?Tại sao phụ nữ dễ bị viêm bàng quangNước tiểu có màu bất thường bị bệnh gì?Các triệu chứng của bệnh suy thận cấpChữa tiểu ra sỏi bằng các bài thuốc dân gianNhận biết sớm bệnh thận ứ nướcNguyên nhân bệnh sỏi bàng quangCác biến chứng nguy hiểm của sỏi bàng quangNguy hiểm – Cơn đau quặn thận xử lý như thế nào?